Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Chọn hàng áo thun sỉ cho người mới kinh doanh


Với những người mới bắt đầu kinh doanh thời trang, họ thường quan tâm đến những vấn đề làm sao chọn được hàng tốt đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lí? Làm sao có thể làm được điều này khi thị trường cung cấp quần áo sỉ trên cả nước vô cùng nhộn nhịp và phong phú? Chọn được nơi uy tín để lấy hàng là điều không dễ dàng nhưng đây là bước quan trọng quyết định đến việc thành hay bại khi kinh doanh. Nếu như các bạn đang có ý định kinh doanh thời trang và nhắm đến việc cung cấp sản phẩm áo thun thì chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết cách để chọn hàng áo thun sỉ cho người mới kinh doanh.
 

Chọn hàng áo thun sỉ cho người mới kinh doanh

Chia sẻ kinh nghiệm chọn hàng áo thun sỉ cho người mới kinh doanh:

  • Chất lượng của sản phẩmKhi mới kinh doanh áo thun, các bạn phải lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Nếu các bạn lấy hàng áo thun sỉ không đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ không tạo được niềm tin cho khách hàng, vậy làm sao mà có thể tiếp tục kinh doanh?
  • Loại áo thun: Hiện nay trên thị trường có hai loại áo thun đó là thun 4 chiều và thun 2 chiều. Với thun 4 chiều, để kiểm tra, bạn dùng lực kéo vải thun ra theo bất cứ chiều nào thì thun đều co giãn được. Loại áo thun này có độ co giãn tốt và thoải mái cho người mặc, bạn hãy chọn áo thun cổ tròn, cổ tim cho loại thun 4 chiều này nhé. Còn với thun 2 chiều thì khi dùng lực kéo dãn thì chúng chỉ co giãn theo chiều dọc hay chiều ngang mà thôi. Loại này dễ gia công, thường phù hợp với áo thun có cổ, áo thun cá sấu và chúng không bị chảy dãn theo thời gian.
  • Chất liệu: Loại thun 100% cotton, loại áo này nếu thiết kế cổ trụ thì rất đẹp mắt, có ưu điểm lớn là giữ được dáng áo, không bị nhăn nhúm khi giặt, tuy nhiên, do không thể thấm hút mồ hôi tốt nên trời nóng sẽ khó chịu. Vải thun 65% cotton-35% PE, loại này có ưu điểm là mát, thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn sau khi giặt, tuy nhiên có ưu điểm là không mát được như loại 100% cotton.
  • Chọn nơi uy tín mua hàng: Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp áo thun sỉ để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh và mua mặc nhưng các bạn hãy liên hệ với xưởng may Thảo Linh chúng tôi để được cung cấp cho các bạn áo thun sỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cực rẻ. Đặc biệt, nếu lấy hàng số lượng lớn, các bạn sẽ được giá ưu đãi đến bất ngờ. Ngoài ra, nếu bạn đang hoang mang về mặt hàng kinh doanh của mình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hướng kinh doanh và cho bạn xem hàng tại xưởng may.

Tham khảo thêm: Áo thun nam nữ bỏ sỉ giá rẻ lấy ở đâu?