Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Hướng dẫn cách buôn bán quần áo


Kinh doanh quần áo thời trang có lẽ là lĩnh vực mà được nhiều người lựa chọn để thử tài kinh doanh cũng như phát triển kinh tế cho mình nhiều nhất. Nhiều người cho rằng, lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang rất dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, để có được thành công và kinh doanh ổn định lâu dài, bạn cần phải biết cách buôn bán sao cho hay và hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hướng dẫn cách buôn bán quần áo cho các bạn mới tập tành kinh doanh quần áo thời trang để nhanh chóng gặt hái được thành công.
 

Hướng dẫn cách buôn bán quần áo

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh quần áo thời trang

  • Đối tượng khách hàng: Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn đối tượng khách hàng cho mình. Có những đối tượng để bạn hướng tới khi kinh doanh quần áo thời trang như: quần áo em bé, quần áo tuổi teen, thời trang dành cho nguời đi làm công sở, quần áo dành cho độ tuổi trung niên… và nhiều đối tượng khác nữa. Bạn không nên tham lam mà hướng đến quá nhiều đối tượng, vì bạn sẽ không đủ thời gian để chú tâm giới thiệu và lựa chọn những sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với họ.
  • Lựa chọn nguồn hàng: Lấy hàng ở đâu quyết định đến thành công lâu dài của bạn. Bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp quần áo sỉ với giá rẻ và sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, hợp thời trang. Tại sao lại phải chọn một địa chỉ như thế. Vì  đơn giản, bạn lấy nguồn hàng sỉ với giá rẻ thì sẽ nhanh chóng thu lại được vốn và lời. Với nguồn hàng chất lượng và mẫu mã đẹp thì sẽ thu hút và tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng của mình.
  • Chuẩn bị vốn khởi điểm để kinh doanh: Khi hoạt động kinh doanh quần áo thời trang các bạn cần phải có vốn. Với lần lấy hàng đầu tiên, bạn hãy dùng 50% số vốn của mình để lấy hàng. Tuyệt đối không dùng hết vốn cho lần lấy hàng đầu tiên. Mới khởi đầu thì bạn hãy kinh doanh với số vốn nhỏ. Sau khi đã tạo dựng được uy tín cho mình, lúc này các bạn mới mở rộng đầu tư vả bỏ vốn lấy hàng.
  • Lựa chọn hình thức và địa điểm kinh doanh: Bạn nên chọn những địa điểm tập trung đông dân cư hay tập trung đông trường học để kinh doanh vì ở những nơi này thường có nhu cầu mua mặc cao. Bạn sẽ có hai cách buôn bán quần áo thời trang đó là xây dựng mặt bằng để bán hàng và kinh doanh qua hình thức online. Nếu địa điểm mà bạn kinh doanh đông dân cư hay có nhiều nhu cầu mua mặc, các bạn hãy kinh doanh bằng hình thức mở các shop bán quần áo thời trang. Nếu như địa điểm bạn sống không có điều kiện như vậy, thì hãy kinh doanh bằng hình thức online. Dù là kinh doanh bằng hình thức nào cũng có những rủi ro nhất định vì vậy bạn cần phải có những chiến lược kinh doanh riêng cho mình.

Với những chia sẻ của xưởng may Thảo Linh chúng tôi ở trên, hi vọng các bạn có thể ghi nhớ để có được một khởi đầu kinh doanh quần áo tốt đẹp. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ để kinh doanh