Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Kinh nghiệm mua quần áo sỉ


Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và đang không biết làm sao để lấy được nguồn hàng chất lượng tốt để có thể kinh doanh hiệu quả thì hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết lấy được nguồn hàng tốt và chất lượng.

Chọn nơi cung cấp uy tín

Đây là việc vô cùng quan trọng vì tránh tình trạng bạn lấy mối qua trung gian nên hãy tìm hiểu kĩ nơi mà bạn sẽ lấy sỉ quần áo, phải có địa chỉ rõ ràng, các hình ảnh chụp phải là thật, thường xuyên cập nhật mẫu mới trên website và mẫu mã theo kịp xu hướng thời trang hiện đại. Chất liệu vải tốt và đường may sản phẩm phải chỉn chu từng đường kim mũi chỉ.
 

Kinh nghiệm mua quần áo sỉ

Tìm hiểu các chính sách liên quan mua hàng

Về đổi trả: Khi nhập số lượng lớn quần áo sỉ, chắc chắn ít nhiều có sản phẩm bị lỗi, và nguồn hàng này không thể bán được cũng như nguồn doanh thu về sản phẩm này bị hao hụt. Vì vậy, hãy chọn cho mình nơi uy tín để bạn có được chế độ đổi trả hàng đàng hoàng. Nếu chọn được nơi uy tín, chắc chắn bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi sau khi đổi trả hàng không đúng quy cách.

  • Cam kết hoàn 100% tiền với mẫu bạn không hài lòng trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng, nếu mẫu bán chậm bạn được trả lại trong vòng 60 ngày.
  • Muốn đổi trả: sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác, không bị bạc màu, hoặc không đúng nhà cung cấp.
  • Đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng.

Vận chuyển hàng hóa: nếu chọn nơi uy tín bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi liên quan đến vận chuyển hàng hóa, ví dụ mua trên 5 triệu sẽ được giao hàng miễn phí. Nếu không có sự ưu đãi này, việc vận chuyển hàng hóa cũng làm bạn mất một khoản đấy.

Thanh toán hàng hóa: Quá trình thanh toán là rất quan trọng, vì vậy, trước khi thanh toán, bạn phải xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu chọn hình thức trả hàng bằng thẻ, hãy nhớ kiểm tra tên tài khoản và các thông tin cá nhân của chủ tài khoản, cũng như giữ lại hóa đơn của ngân hàng tránh rắc rối về sau.

Nếu bạn chọn hình thức thanh toán tiền tại xưởng may thì lời khuyên cho bạn là không nên thanh toán toàn bộ số tiền, mà hãy thanh toán 30% số tiền trước, số còn lại khi kiềm tra hàng và nhận thì sẽ trả hết. Nếu bạn mua số lượng quần áo lớn hơn thì có thể chọn hình thức công nợ, tùy theo nhà cung cấp mà bạn thỏa thuận.

Tham khảo thêm: Một số vấn đề cần lưu ý khi lấy quần áo sỉ về bán

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn mua được nguồn hàng uy tín, ổn định lâu dài để kinh doanh. Chất lượng hàng là vô cùng quan trọng vì quyết định đến khách hàng của bạn. Và trong lần đầu tiên ra mắt mà sản phẩm của bạn không gây được thiện cảm cho khách hàng thì thật tệ hại. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên!

Tìm hiểu thêm về: Cách lấy sỉ quần áo chất lượng giá rẻ online