Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Lấy buôn hàng quần áo giá sỉ ở đâu?


Quần áo thời trang là một trong những mặt hàng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn để tạo dựng nguồn kinh tế cho mình. Bạn có thể kinh doanh mặt hàng này với nguồn vốn lớn hay chỉ là những vốn nhỏ qua các hình thức như: Mở cửa hàng, shop, khu thương mại, bán hàng trên các website mạng…vv. Kinh doanh quần áo thời trang có thể là hoạt động lấy sỉ rồi lại bỏ sỉ hay lấy sỉ rồi bán lẻ. Dù như thế nào thì đối với những chủ kinh doanh, vấn đề quan trọng nhất vẫn là lấy buôn hàng quần áo giá sỉ ở đâu?
 

Lấy buôn hàng quần áo giá sỉ ở đâu?

Liên hệ xưởng may Thảo Linh để lấy buôn hàng quần áo giá sỉ rẻ!

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất và bỏ sỉ mặt hàng quần áo thời trang  được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chính vì nhiều nơi như vậy nên bạn không biết nên lấy sỉ quần áo ở đâu? Hãy đến với xưởng may thời trang Thảo Linh để có được những sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng vải tốt và giá bỏ sỉ cực rẻ. Xưởng may thời trang Thảo Linh đã và đang cung cấp quần áo sỉ cho tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ thợ may giỏi, có trình độ tay nghề cao chúng tôi luôn đảm bảo có khách hàng của mình có được nguồn hàng dồi dào và ổn định quanh năm. Xưởng may Thảo Linh chỉ cung cấp và bán quần áo sỉ với số lượng từ 10 sản phẩm trở lên và chưa có chính sách bán lẻ. Tuy nhiên với các bạn ở khu vực nội thành của TPHCM nếu muốn mua về dùng thử, chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu.

Khi có nhu cầu lấy quần áo giá sỉ tại xưởng may chúng tôi, các bạn có thể đến kiểm tra và lấy hàng trực tiếp tại địa chỉ: 24 Đông Hưng Thuận 22, Phường. Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM của xưởng may chúng tôi hoặc truy cập trang chủ website: www.quanaogiasivn.com để xem mẫu mã và giá cả sản phẩm rồi đặt hàng nếu không thể đến trực tiếp.

Nếu còn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn hay có nhu cầy lấy sỉ quần áo giá rẻ thì hãy liên hệ với xưởng may thời trang Thảo Linh của chúng tôi qua Zalo: 0962.550.478 hoặc gọi điện thoại trực tiếp số Hotline: 0977.858.775 (Mr.Lương), để được phục vụ nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi mua quần áo sỉ về kinh doanh