Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Phong cách thời trang cũ quay lại


Dù bạn là người có truyền thống thế nào thì cũng nên có cách nhìn nhận khác hơn để cho cuộc sống luôn tươi đẹp và mới mẻ, nhất là xã hội luôn thay đổi với những xu hướng thời trang đa dạng. Nếu bạn cứ giữ mãi những qui tắc thời trang cũ kĩ thì người khác cũng sẽ thật chán khi nhìn thấy bạn đấy. Hãy cùng xem bạn có mắc những lỗi phối trang phục cũ kĩ bên dưới không nhé.
 

Phong cách thời trang cũ quay lại

Phong cách thời trang cũ quay lại

Tông xuyệt tông túi xách và giày

Từ lâu, xu hướng tông xuyệt tông giữa giày và túi tạo nên sự liên kết đặc biệt cho tổng thể trang phục của bạn. Nhưng bạn cũng không nên cứng nhắc và gò bó làm theo qui tắc này mãi, nó sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán, sao bạn không thử cho chúng trái ngược hay “lạc quẻ” xem? Chắc chắn sẽ có trải nghiệm mới đấy.

Họa tiết không mix với nhau

Họa tiết là phần quan trọng trong bộ trang phục, góp phần tạo nên sự đặc biệt và độc đáo cho bộ trang phục, mỗi mùa thời trang thì nhà thiết kế đều có những sáng tạo trong sự thiết kế của mình. Tuy nhiên nếu không khéo bạn sẽ làm cho họa tiết đánh nhau trong sự phối hợp của mình. Cách kết hợp dễ dàng mà đơn giản nhất chính là kết hợp chúng với màu trơn nhé.

Thế nhưng, đây là cách kết hợp cũ, hiện nay nhiều người tạo phong cách riêng khi kết hợp họa tiết với nhau. Đó là phong cách đường phố được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sự kết hợp màu sắc

Nếu trước đây sự kết hợp màu xanh hải quân và đen là điều không nên thì hiện nay, đây là xu hướng thời trang mới lạ, góp phần cho sự sang trọng cho người mặc. Nếu chưa biết thì bạn hãy mix chúng thử xem.

Không nên mặc maxi nếu có chiều cao khiêm tốn

Lời khuyên cho các cô nàng nấm lùn là không mặc áo váy dài quá, tuy nhiên, hiện nay, xu hướng đó đang dần thay đổi, thay vào đó là hãy ăn mặc theo sở thích của mình. Những bạn gái có chiều cao khiêm tốn vẫn rất xinh đẹp và duyên dáng trong trang phục dài quá gối hay chiếc quần ống rộng. Bạn chỉ nên chú ý một chút về cách chọn các số đo của bộ trang phục sao cho không quá thùng thình khi bạn mặc vào nhé. Điều này sẽ giúp bạn trở nên sexy phong cách hơn.

Đi tất và guốc hở mũi

Nếu đây là cách ăn mặc quê mùa của những bà cô dưới quê mới lên thì hiện nay, suy nghĩ này đã lỗi thời và không phù hợp. Trong nhiều phong cách mới lạ và hiện đại thì xu hướng này đang được ưa chuộng và khuyến khích.

Bạn thấy không, có những cách kết hợp tưởng chừng như không thể nhưng lại có sức cuốn hút đến bất ngờ, chính bạn sẽ tạo nên điều mới lạ nên đừng ngần ngại thử những xu hướng thời trang mới, có khi bạn lại trở thành “tiên phong” đấy!

Tham khảo thêm: Thời trang Vintage cho cô nàng hoài cổ