Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Phong cách thời trang đặc biệt của các quý cô New York


Nhắc đến Mỹ, người ta nghĩ ngay đến đất nước biểu trưng cho sự tự do và dám nghĩ dám làm của các cô gái, nơi mà phong trào phụ nữ nổ ra và giành thắng lợi. Những quý cô ở đất nước này luôn tạo được phong cách riêng cho mình. Hãy cùng đến với gu thời trang của các cô nàng New York, để tham khảo và tạo nét riêng cho phong cách ăn mặc của mình nhé.
 
Phong cách thời trang đặc biệt của các quý cô New York

Mang giày thể thao với váy

Các cô nàng làm mình trở nên đặc biệt trong cách mix trang phục dù chỉ với đôi giày. Giày cao gót hay sandal đi cùng váy là điều quá đỗi bình thường, vậy nên đôi thể thao sẽ làm mới hình ảnh của họ một cách hiệu quả nhất.

Kết hợp hơn một xu hướng cùng lúc

Chúng ta thường được khuyên rằng không nên mix quá nhiều xu hướng thời trang cùng lúc nếu không sẽ dễ trở nên rối mắt. Tuy nhiên, nếu là một tay chơi thời trang sành điệu, hãy ứng dụng nhiều hơn một kiểu mốt cùng lúc. Ví dụ: dùng sandal platform cùng đồ ngủ vậy.

Phối hơn một màu sáng trong một bộ trang phục

Thêm một lý thuyết mix trang phục nữa bị phụ nữ New York đập tan, đó là chỉ nên diện một màu sáng, nổi bật trên một bộ trang phục còn các màu khác giữ ở trạng thái trung tính. Việc phối nhiều màu trên cùng một bộ trang phục giúp bạn nổi bật, bắt mắt nhưng nhớ lưu ý ở sự tinh tế cho trang phục, tránh bị gọi là tắc kè hoa nhé!

Kết hợp các lớp quần áo, phụ kiện chặt chẽ

Mặc nhiều lớp trang phục hay dùng nhiều phụ kiện là không hề đơn giản. Để làm chủ kiểu phối đồ này, bạn nên học lỏm bí quyết từ các quí cô New York, từ việc chọn các tầng lớp đồ như tầng lớp áo trong cùng tới lớp ngoài cùng, từ khăn quàng cổ cho tới bít tất…Và tất cả phải hài hòa, ăn nhập với nhau.

Chọn một trang phục làm điểm nhấn

Nhiều người ăn mặc đẹp nhưng họ không biết tạo điểm nhấn, đó là lý do tại sao họ   mãi bình thường dù không hề xấu. Hãy học cách chọn trang phục, phụ kiện làm điểm nhấn, nâng tầm cho cả bộ quần áo thay vì sự nhạt nhòa, đều đều không có gì nổi trội nhé!

Xu hướng menswear

Có lẽ không nơi nào phụ nữ chọn menswear như ở New York, tại thành phố năng động bậc nhất thế giới và phụ nữ thì luôn mạnh mẽ chẳng kém gì nam giới. Với menswear, phụ nữ càng ghi thêm dấu ấn và thể hiện nữ quyền của họ một cách rõ rệt.

Trên đây là những phong cách rất đặc biệt mà quý cô New York đã và đang khẳng định sự khác biệt tạo nên quyến rũ của mình. Hãy khéo léo học cách phối trang phục hay mix đồ của họ để bạn cũng luôn nổi bật và tự tin như thế nhé!

Tham khảo thêm: Gợi ý những cách mix quần áo thời trang gây sốt