Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Tạo phong cách như một fashionista


Nhiều người đã tạo nên phong cách ăn mặc đẳng cấp khi tự họ tạo được nét riêng trong phong cách của mình. Không phải chỉ những người có nhiều tiền mới có thể làm điều đó, bạn cũng có thể trở thành một xu thế thời trang mới nếu như biết được những bí quyết sau đây.
 
Tạo phong cách như một fashionista

Không nhất thiết phải chi nhiều tiền

Bạn nên biết rằng, những bộ đồ đắt tiền không phải là tất cả. Người ta quan tâm đến thần thái cùng phong cách phối đồ của bạn, đó mới là điều mà họ đang ấn tượng về bạn. Hãy sải bước tự tin và tin tưởng tuyệt đối vào những gì mình lựa chọn. Dĩ nhiên, tự tin phải đi kèm sự hiểu biết về thời trang mà bạn đang mặc thay vì mặc bừa hay ngẫu hứng.

Cách lấy cảm hứng

Những người được cho là fashionista không chỉ đơn giản là mặc những gì họ thích mà trước đó, họ đã phải tham khảo từ rất nhiều nguồn để lấy cảm hứng. Ví dụ họ tham khảo trên các blog thời trang, tạp chí làm đẹp, hay từ chính câu chuyện xung quanh… và nhớ là đừng bao giờ để quên nguồn cảm hứng nhé!

Không ngại mặc hàng “Si” và bình dân

Không quan trọng việc tạo nên tên tuổi của các fashionista thông qua các trang phục hàng hiệu. Họ sẵn sàng tìm đến dòng thời trang bình dân hay hàng “Si” nếu đó là món hàng mang tính ứng dụng cao và phù hợp với tiêu chí mà họ lựa chọn. Nhưng họ khác số đông là họ không mua món đó vì giá rẻ mà họ mua vì họ tin món hàng này tạo nên sự khác biệt cho chính họ.

Sáng tạo không ngừng

Để tạo phong cách riêng, bạn cần phải biết sáng tạo không ngừng chứ không phải chỉ cập nhật và mặc theo xu hướng hiện có. Bạn cần sự sáng tạo không ngừng để giữ được phong độ thời trang cũng như không bị lu mờ trước những fashionista khác. Để làm được điều này, bạn phải là người có tố chất về cái đẹp và không ngừng học hỏi để nâng cao khả năng mix trang phục.

Việc mặc đẹp bị coi là nhiệm vụ thì xem như bạn sẽ thất bại

Nếu bạn coi một điều gì mình làm là nhiệm vụ, bạn vô tình đã tạo nên áp lực cho chính mình. Lúc ấy bạn sẽ thất bại mà thôi. Thời trang cũng là nghệ thuật, nếu bạn dành tình yêu đích  thực cho thời trang và phát huy những thế mạnh sẵn có của mình thì bạn sẽ thành công.

Như vậy, không quá khó để có phong cách ăn mặc tuyệt vời và gây ấn tượng phải không nào? Hãy khéo léo và thể hiện gu thẩm mỹ thời thượng của mình trong từng phút giây bạn xuất hiện để lúc nào bạn cũng là một fashionista tuyệt vời trong mắt mọi người nhé!

Tham khảo thêm: Cách chọn trang phục nhằm che khuyết điểm