Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Thời trang cho cô nàng tóc ngắn


Một mái tóc ngắn không chỉ thể hiện cá tính mà còn là sự thay đổi về phong cách thời trang. Tuy nhiên không quá khó để chọn cho mình gu ăn mặc phù hợp với mái tóc ngắn. Cùng tham khảo những gợi ý trang phục sau cho cô nàng tóc ngắn nhé.
 
Thời trang cho cô nàng tóc ngắn

Tóc ngắn không nhất thiết phải ăn mặc cá tính

Người ta thường nói tóc ngắn cá tính, do đó họ thường khuyên bạn ăn mặc sao cho thật cá tính và đặc biệt. Thế nhưng, bạn không cần phải thay đổi theo hướng như thế nếu bạn thực sự không muốn. Bạn cần biết là đôi khi kiểu tóc ngắn kết hợp với trang phục dịu dàng lại càng làm cho bạn thú vị hơn nhiều lần so với mái tóc dài đấy.

Lợi thế hơn khi diện vòng cổ, khuyên tai

Nếu khi để tóc dài, bạn phải cột tóc lên hoặc vén hết tóc sang một bên thì người ta mới trông thấy đôi khuyên hay chiếc vòng cổ thì với tóc ngắn, những phụ kiện ấy sẽ giúp bạn tỏa sáng mà không cần chỉnh sửa tóc tai gì hết. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một mái tóc tém hoặc bob, bạn nên chịu khó đeo vòng cổ hoặc khuyên tai nhiều hơn. Nó sẽ giúp bạn trông hấp dẫn và thú vị lắm đấy.

Mặc váy dài

Tóc ngắn và váy dài, có một điều gì đó rất thú vị nếu bạn kết hợp chúng với nhau. Hãy thử sự khác biệt trong cách mix tưởng chừng đối lập giữa một cô nàng tóc ngắn và những chiếc váy dài sẽ làm nên nét đặc biệt.
Bạn cũng không phải lo bị coi luộm thuộm khi mặc váy dài nữa bởi chỉ với mái tóc ngắn, trông bạn đã thừa gọn gàng rồi!

Trang điểm và thường xuyên tỉa lại tóc

Khi để tóc ngắn, bạn sẽ để lộ khuôn mặt mình ra nhiều hơn so với tóc dài. Do đó, hãy chăm chút hơn cho nó bằng cách trang điểm nhẹ nhàng. Nhớ rằng tóc ngắn chỉ đẹp khi nó được cắt tỉa gọn gàng định kỳ. Chỉ cần dài ra một chút, trông sẽ cực kỳ xấu, trừ khi bạn quyết tâm nuôi tóc trở lại để đổi sang một kiểu tóc mới. Vậy nên hãy chăm chút cho mái tóc của bạn để lúc nào bạn cũng tỏa sáng nhờ mái tóc ngắn nhé.

Bạn thấy đấy, tóc ngắn không có nghĩa là bạn phải thật cá tính và phá cách. Bạn vẫn làm chủ phong cách của mình, vì vậy hãy mạnh dạn thể hiện nó một cách tinh tế và thú vị, có thể là dịu dàng nữ tính hoặc phong cách cổ điển… tất cả đều phù hợp nếu bạn biết cách phối hợp trang phục cùng phụ kiện. Với mái tóc ngắn, bạn đã trông rất quyến rũ và hấp dẫn rồi, vì vậy hãy mạnh dạn thể hiện gu ăn mặc yêu thích của mình để bạn luôn tự tin trong mắt người đối diện nhé.

Tham khảo thêm: Trang phục đẹp cho cô nàng dáng gầy