Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Thời trang sỉ Thảo Linh và những điều cần biết


Trong bối cảnh nhiều hãng thời trang ra đời và sự cạnh tranh khốc liệt về chất lượng lẫn số lượng thì việc lựa chọn cho mình một bộ cánh yêu thích trở nên khó khăn. Bởi vì không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những mặt hàng bền đẹp mang thương hiệu danh tiếng mà giá cả ngất ngưởng. Đặc biệt, trong thị trường lại luôn xuất hiện những hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến tâm lí người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm: một là đắt quá thì không thể mua và hai là rẻ quá không biết tốt hay không?
 
Thời trang sỉ Thảo Linh và những điều cần biết

Trong đại đa số người tiêu dùng, nhất là trong thời buổi kinh tế  khó khăn, việc chọn lựa một bộ cánh phù hợp túi tiền mà chất lượng tốt không phải điều đơn giản. Rất nhiều người chọn hình thức mua hàng online qua mạng và phải “méo mặt” khi nhận hàng bởi chất lượng hàng hóa quá tệ, từ mẫu mã đến chất liệu đều là “ảo” so với những gì đăng trên trang quảng cáo. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lí khách hàng khi lựa chọn hình thức mua hàng online, bởi cuộc sống bận rộn, ngay cả đi mua sắm cũng không có thời gian thì việc chọn sản phẩm trên mạng sẽ tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Vì vậy, xưởng may thời trang Thảo Linh ra đời, chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính bởi mặt hàng mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng vải 65/35 Cotton 4 chiều, tuyệt đối không pha trộn những loại vải nilon cũng như các loại vải 2 kém chất lượng vào việc sản xuất quần áo bỏ sỉ. Chúng tôi hiểu uy tín trong kinh doanh là vô cùng quan trọng nên sẽ không để các bạn phải khó xử khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, dù là mua sỉ hay lẻ, chất lượng vẫn như nhau.
Bên cạnh đó, nguồn hàng bên chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú, ngoài mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí thì nguồn hàng sẽ luôn ổn định và đa dạng, cập nhật xu thế ăn mặc hiện đại giúp cho khách hàng không lo lắng khi nhận hàng với thiết kế cũ kĩ và khó tiêu thụ.

Chúng tôi công khai giá bán trên website cá nhân của xưởng cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm. Nếu còn lo lắng, các bạn có thể đến với xưởng, trực tiếp kiểm tra hàng và thẩm định. Tại xưởng, các bạn hoàn toàn có thể nhận thấy màu sắc, mẫu mã và chất liệu sản phẩm một cách trung thực nhất để cân nhắc cho quyết định của mình.

Chúng tôi luôn xem “khách hàng là thượng đế”, vì vậy làm khách hàng hài lòng chính là niềm vui của chúng tôi. Tất cả ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là nguồn động viên lớn cho xưởng sản xuất và cung cấp quần áo nam nữ giá sỉ lẻ Thảo Linh được ngày càng gần hơn với Quí khách.