Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Trang phục cho người có vòng 01 to


Nếu như bạn quá thấp hay quá béo, bạn có vòng 02 ngoại cỡ hay vòng 03 quá bé đều khó khăn trong việc chọn quần áo thì hôm nay hãy đến với nỗi lòng của những bạn nữ có vòng…01 quá cỡ. Đây không phải là điều mà nhiều người mơ ước hay sao?

Trang phục cho người có vòng 1 to
 

Thực tế, những cô nàng có vòng 01 to nếu không biết cách chọn trang phục thì cũng sẽ kém duyên trong mắt người khác đấy. Vậy nếu lâm vào trường hợp như các bạn nữ trên thì bạn sẽ làm thế nào? Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số mẹo dưới đây để có thể giải quyết được vấn đề trên.

Chọn áo lót phù hợp

Dĩ nhiên, khi bạn có bộ ngực căng tròn thì việc chọn áo ngực không quá khó khăn, bạn chỉ cần nhớ là nên chọn áo có dây quai to để nâng đỡ chắc chắn cho đôi gò bồng đào. Bạn không nên chọn áo có miếng đệm quá dày, nó không phù hợp với bạn đâu nhé.

Áo cổ chữ V

Kiểu áo này có công dụng trong việc làm cho thân hình bạn trông cao hơn, đẹp hơn và vì thế giúp vòng 01 bạn trong thon gọn hơn. Đây cũng là kiểu áo dành cho những bạn có thân hình đầy đặn, hãy thử mà xem, áo chữ V có công dụng đáng ngờ đấy!

Chọn áo tắm

Có rất nhiều áo tắm trên thị trường, để tốt nhất bạn nên chọn áo tắm phù hợp cho người có vòng 01 đầy đặn. Nếu thích áo hai mảnh thì bạn nên chọn cho mình kiểu áo có dây quai bản to để nâng đỡ chắc chắn cho vòng 01 của mình nhé. Lời khuyên cho bạn nữa là nên chọn áo tắm cổ chữ V. Bạn có thể chọn màu tối cho thân hình mảnh mai, còn nếu thích màu sáng thì bạn nên chọn màu trơn nhé.

Phụ kiện

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng những phụ kiện phù hợp ví dụ như vòng cổ hạt nhỏ, mặt nhỏ, tạo hình chữ V. Bạn đừng sử dụng các phụ kiện bản to, hạt to sẽ làm cho bạn càng thêm kệch cỡm và xấu xí với phần thân trên không cân xứng nhé.

Bạn thấy không, người có vòng 01 to nếu biết chú ý những mẹo bên trên sẽ không quá khó khăn khi chọn cho mình những bộ cánh ưng ý phải không nào? Bạn hãy biến vòng 01 thành một ưu điểm đáng tự hào của mình chứ đừng mặc cảm vì nó quá to hay làm bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy tự tin và bạn sẽ thấy, bạn luôn đẹp trong mắt người khác. Chúc các bạn tự tin và đừng quên truy cập vào website: quanaogiasivn.com để tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ. Thảo Linh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong chính bộ trang phục của mình mà không cần biết bạn xấu hay đẹp, chỉ cần bạn biết khuyết điểm của mình thì mọi thứ đều có thể xử lý và làm tốt hơn.

Tham khảo thêm: Cách mặc đẹp cho cô nàng có vòng 3 khiêm tốn