Banner

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Xưởng May Quần Áo Sỉ Thảo Linh

Danh mục quần áo sỉ

Video

Quảng cáo

Quần áo giá sỉ toàn quốc

Quần áo giá sỉ TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới Xem tất cả

Yếu tố quyết định đến giá quần áo bỏ sỉ


Lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang được nhiều người lựa chọn để tạo nên nguồn thu nhập cho mình. Khi mà ngành công nghệ thông tin phát triển đem đến điều kiện thuận lợi để kinh doanh theo hình thức online thì thị trường kinh doanh quần áo thời trang càng trở nên sôi nổi và phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy mà có rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp và bỏ sỉ quần áo để đem đến nguồn hàng cho các chủ kinh doanh quần áo thời trang. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ có giá bỏ sỉ quần áo khác nhau. Tại sao lại như vậy? Các bạn hãy cũng xưởng may Thảo Linh tìm hiểu về yếu tố quyết định đến giá quần áo bỏ sỉ để tìm ra câu trả lời nhé!

 

Yếu tố quyết định đến giá quần áo bỏ sỉ

Yếu tố nào quyết định đến giá quần áo bỏ sỉ?

Tìm được một địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo bỏ sỉ giá rẻ là yếu tố quyết định đến việc thu lại vốn và lợi nhuận khi kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi một địa chỉ cung cấp quần áo sỉ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn các bạn sẽ biết những yếu tố nào tạo ra sự khác biệt đó và biết cách để lựa chọn nơi lấy sỉ quần áo hợp lý nhất. Những yếu tố quyết định đến giá quần áo bỏ sỉ đó là:

  • Chất liệu vải: Chất liệu vải tốt quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Khi lấy được những sản phẩm chất lượng, các bạn sẽ tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng của mình. Với những sản phẩm này, giá lấy sỉ của chúng sẽ đắt hơn so với những sản phẩm làm từ những loại vải nilon hay vải loại 2 kém chất lượng.
  • Mẫu mã: Dự vào xu hướng thời trang thì các sản phẩm quần áo cũng được đổi mới về mẫu mã. Với những mẫu mã đẹp, hợp thời trang thì giá lấy sỉ sẽ cao hơn so với những sản phẩm cùng loại mà bị lỗi thời.
  • Số lượng lấy sỉ: Các bạn lấy sỉ quần áo với số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.
  • Đơn vị cung cấp: Nếu như các bạn lấy hàng quần áo sỉ tại các xưởng may thì giá lấy sỉ sẽ rẻ hơn là lấy hàng ở các chợ hay các shop bỏ sỉ. Vì những nơi này cũng đến các xưởng may để lấy sỉ, thì tất nhiên họ sẽ phải nâng giá lên để kiếm lợi nhuận kinh doanh.

Đó là 4 yếu tố quyết định đến giá của quần áo sỉ. Nếu như các bạn muốn được lấy sỉ quần áo thời trang nam nữ với giá rẻ nhất thì hãy liên hệ với xưởng may Thảo Linh qua Zalo: 0965.414.578, 0962.550.478 hoặc gọi điện thoại trực tiếp số Hotline: 0977.858.775. Các sản phẩm quần áo thời trang tại xưởng may của chúng tôi cam kết được làm từ những loại vải chất lượng, mẫu mã đẹp, nguồn hàng dồi dào. Vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp quần áo sỉ tại xưởng nên đảm bảm giá cực rẻ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự thành công khi kinh doanh quần áo thời trang.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên lấy quần áo giá sỉ tại xưởng may Thảo Linh?